มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้าง คลอดลูกมาสักพักแล้ว แต่คิดถึงตอนเจ้าตัวเล็กอยู่ในท้อง คิดถึงโมเม้นต์ลูกดิ้น ลูกโก่งตัว

เดือนหน้าก็พาน้องกลับตจวแล้ว เพราะแม่ต้องทำงาน กลัวอดคิดถึงลูกไม่ได้

1 ตอบกลับ

เราไม่คิดถึงโมเม้นนั้นเลยค่ะ เพราะมีภาวะแทรกซ้อนตลอดการตั้งครรภ์ 😂 ชอบตอนลูกออกจากพุงมาแล้วมากกว่า