สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

เดือนหน้าก็ท้องครบ5เดือน แต่เราทำงานออกนอกพื้นที่บ่อยๆ ขับรถยนต์ตลอดจะมีผลเสี่ยงอะไรไหมคะ พึ่งท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราก็ทำงานคล้ายแบบนี้เลย ทำจน 6 เดือนแล้วถึงพักค่ะ ไม่ค่อยอยากขับรถ/เดินทาง ระวังๆหน่อยแล้วกันนะคะ