#ตั้งครรภ์

เดือนนึงประจำเดือนมา 2 รอบ รอบเเรกมาวันที่ 30 เดือนพฤษภา หมดวันที่ 3 เดือน มิถุนา มาวันนี้วันที่ 12 อยู่ๆก็มีเลือดประจำเดือนเปื้อนออกมาเล็กน้อยไม่ถึงกับมาก พอใส่ผ้าอนามัย ก็มีคราบเลือดเหมือนช่วงวันท้ายๆที่ประจำเดือนกำลังจะหมด เเล้วก็หายไปเลยจนถึงตอนนี้ ไม่มีเเล้ว อยากสอบถามว่ามีโอกาสท้องไหมคะ ถามเพื่อนหรือคนรู้จักเขาบอก ว่าเขาก็เป็นเเบบนี้

1 ตอบกลับ

ตรวจเลยค่ะคุณแม่ แต่บ้านนี้คิดว่าน่าจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ