เดือนนี้ไม่ได้หาหมอ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

เดือนนี้หมอนัดไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ เพราะติดโควิด เราฝากครรภ์ที่สมุทรสาคร ถ้าไปสมุทรสาคร กลับมาก็ต้องโดนกักตัว14วัน ต้องหยุดงานแล้วไม่ได้ตังเพราะไปที่เสี่ยงแบบตั้งใจ มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ รอให้โควิดซาแล้วไปฝากที่เดิม หรือควรไปหาที่ฝากใหม่ดีค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ไปคลินิกใกล้บ้านที่รับฝากท้องก็ได้นะคะ เดียวหมอที่คลินิกจะถามแม่เองว่าฝากครรภ์รึยัง ถ้าแม่ฝากแล้วเขาจะถามหาสมุดเล่มสีชมพูที่เราฝากค่ะ แล้วคุณหมอก็จะตรวจปกติเลยค่ะ เราไปคลินิกแบบยังไม่ฝากครรภ์หมอก็ตรวจให้ปกติค่ะ อัลตราซาวด์ให้ด้วย