รบกวนถามแม่ๆน่อยนะคะ เดือนที่แล้วไปหาหมอตามนัด ถามหมอว่ากี่เดือนแล้วคะ หมอบอกอีก 4 วัน 5เดือน พอไปหาหมออีกเดือน มิ.ย ที่23 หมอก้อยังบอกว่า 5เดือน งง มากคะ แต่หนูนับได้6 เดือนแร้ว ประจำเดือนที่มีคือ 1 กุมภาพันธ์ และประจำเดือนที่ไม่มาคือ 1 มีนาคม รบกวนถาม

เดือนที่แล้วไปหาหมอตามนัด ถามหมอว่ากี่เดือนแล้วคะ หมอบอกอีก4 วัน 5เดือน พอไปหาหมออีกเดือน มิ.ย ที่23 หมอก้อยังบอกว่า 5 เดือน งง มากคะ แต่หนูนับได่6 เดือนแล้ว ประจำเดือนที่มีคือ1 กุมภาพันธ์ และประจำเดือนที่ไม่มาคือ 1 มีนา รบกวนถามคุณแม่น่อยนะคะ สรุปคือกี่เดือนแร้ว ขอบคุณคะ

4 ตอบกลับ

ถ้าปจด มาวันแนกครั้งสุดท้าย คือวันที่1 กุมภาพันธ์ วันที่23ที่ไปหาหมอ หมอบอก 5 เดือนก็ถูกแล้วค่ะ ครั้งแรกที่หมอบอกคงเกือบจะ5เดือน ในแอพนี้มีตั้งค่าดูอายุครรภ์ พีฒนาการของลูกในแต่ละวันอยู่นะคะ ลองดูจร้า กดที่รูปแม่ท้องอ่ะค่ะ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 5 ก.พ ขาดไปก็ 5 มี.ค ตอนนี้อายุครรภ์ 5 เดือนกับ4วันคะ

ก้อถุกแร้วค่ะ5เดือน

ขอบคุณคะ