อิแม่งงกะหมอ

เดือนที่แล้วไปซาว​หมอบอกเห็น​หนออะไรแหลม​ๆน่าจะเป็น​ผู้​ชาย​ มาวันนี้​ไปอีก4เดือนกะอีก2วันหมอบอกเห็นแคมหน้าจะเป็นผู้หญิง​อิแม่เลยไม่รู้จะซื้อของยังไงเลย​ รอลุ้น​เดือน​หน้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ซาวมันก็แอบดูยากถ้าน้องไม่ให้ความร่วมมืออ่ะค่ะ อย่าวเราดีรอบแรกเห็นชัด รอบสองจะดูเผื่อความชัวร์นางหนีบขาไม่ให้ดูซะงั้นเขย่ายังไงก็ไม่ให้ดู 555 แต่เราซื้อของไม่ตรงเพศอะไรอยู่แล้ว เราซื้อตามความชอบเรา ได้ลูกสาวทุกวันนี้ซื้อไอรอนแมนงี้ 55( โดนยายบ่นเลย