ลูกใครเคยกลับตัวแบบนี้บ้างคะ

เดือนที่แล้วหันหัวทางนึง เดือนนี้หันกลับมาอีกทาง กลับหัวกลับหางเลยอะค่ะ เปนไรไหมคะ ลืมสังเกตตั้งแต่ตอนอยู่กับหมอ มัวแต่ตื่นเต้นพัฒนาการเขา

ลูกใครเคยกลับตัวแบบนี้บ้างคะ
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตอนยังเล็กอยู่น้องหมุนได้ 360 องศาค่ะ😊