ประจำเดือนเลื่อน

เดือนที่แล้วประจำเลื่อน 6วันถึงจะมา เดือนนี้เลื่อนไป8วันแล้ว ประจำเดือนยังไม่มาเลย มีอาการปวดท้องน้อย เมื่อยเอว มีตกขาวมานิดหน่อย เป็นเพราะอะไรค่ะ #ขอบคุณสำหรับการตอบค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ประจำเดือนเลื่อน
1 ตอบกลับ

บางทีที่เลื่อนอาจจะเกิดจากความเครียดหรือพักผ่อนน้อยก็ได้นะคะ หรือถ้าไม่มั่นใจยังไงลองซื้อที่ตรวจมาตรวจก่อนก็ได้ค่ะ เราจะได้ไม่ฟุ้งซ่านด้วย 🥰🥰

12mo ago

❤️❤️