เดือนที่แล้วประจำเดือนไม่มา

เดือนที่แล้วประจำเดือนไม่มาค่ะมีเมือกปนน้ำตาลวันที่ 26 แล้ววันต่อมามีอาการคัดหน้าอกเจ็บหัวนมแล้วมีอาการอ่อนเพลียจนถึงตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาค่ะขออนุญาตสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจดูค่ะ