ประจำเดือนไม่มา

เดือนที่แล้วประจำเดือนมาวันที่9 เดือนนี้ใช้แอพfloแอพบอกจะมาตั้งแต่วันที่7 จนตอนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ เป็นกังวล ตอนนี้ทานยาคุมอยู่

ประจำเดือนไม่มา
1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะประจำเดือนอาจมาล้าช้า เกิดจากภาวะเครียด ทำงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอได้ค่ะ