มีอาการเจ็บหัวนมมีตกขาวค่ะประจำเดือนมาวันที่20จนตอนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ

คนท้องมีตกขาวกี่วัน

1 ตอบกลับ

ตกขาวของคนท้อง สำหรับเค้าท้องแรกไม่ค่อยมีตกขาวค่ะ ท้องสองตกขาวเยอะกว่าปกติค่ะ มีทุกวันค่ะ

2y ago

รอ1วีคก็ได้ค่ะ ถ้าประจำเดือนไม่มาค่อยตรวจเทส ก็ได้ค่ะ