สอบถามค่ะแม่ๆ

เดือนที่แล้วประจำเดือนมาประมานต้นเดือนประมาน4-5วัน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ซึ่นตุลายังไม่มา แต่สองวันที่แล้วได้ปล่อยข้างในไป1รอบค่ะแบบนี้ สามารถมีน้องได้ไหม หลังจากปล่อยไป ประจำเดือนก็ยังไม่มาค่ะ พอลุ้นได้ไหมคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ก่อน2วันที่ปล่อย เคยมีปล่อยก่อนหน้านั้นมั้ยคะ บ้านนี้หลังจากปล่อย16วันตรวจก็ท้องค่ะ

2y ago

ไม่เคยเลยค่ะพึ่งปล่อบครั้งแรกค่ะแม่