ขอถามค่ะแม่ๆทั้งหลาย

เดือนที่แล้วประจำเดือนมาปกติ พอมาเดือนนี้มานิดเดียว เป็น1วันแล้วหาย จะท้องไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เราก็มาปกติค่ะ เดือนนี้มาเเต่1วันเหมือนกันแต่มาแบบกะปริกะปรอย เราตรวจวันที่13ขึ้นสองขีดจางค่ะ

2y ago

ตรวจหลังมา1วัน กี่วันคะ

รอสักอาทิตย์นึงแล้วตรวจดูค่ะว่าน้องมารึยังจะเห็นได้ชัดขึ้นค่ะ

2y ago

รอบเดือนวันที่ 13 มานิดเดียว เมื่อวานลองตรวจ ยังขึ้นขีดเดียวอยู่คะ 😢

ตรวจเลยค่ะ