เราปวดท้อง​เมนส์​ทุก​เดือน​มีโอกาส​ที่จะ​ตั้ง​ท้อง​อยู่​ไหม​คะ​

เดือนที่แล้วคือเราปล่อยให้น้องเขามาแต่เดือนนี้ประจำ​เดือน​เรามาแถมปวดท้อง​หนักมากทุกเดือน​เลย​เราจะยั​ง​มีโอกาส​ตั้ง​ท้อง​อยู่​ไหม​

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวนะคะ ว่าปวดท้องเมนส์มากแล้วจะไม่ท้อง ขนาดเพื่อนเราปวดท้องมากเวลามีปจด.ยังท้องได้เลยค่ะ

ขอบคุณ​มาก​นะคะ