น้ำหนักต้องขึ้น week ละกี่โลคะ

เดือนที่แล้ว 4เดือน น้ำหนัก 46.4 เดือนนี้ 5เดือน น้ำหนัก 49.7 แต่คนที่บ้านแฟนบอกต้องน้ำหนักเยอะกว่านี้ ดูในใบซาวด์ เด็กก็ 21 week 454 กรัมแล้วน้า

1 ตอบกลับ

ต้องเทียบกับน่ำหนักก่อนท้องด้วยค่ะ ถึงจะรู้ว่าน้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ไหม

5y ago

ก่อนท้องอยู่ที่43-44ค่ะ สามเดือนแรกไม่ขึ้นเลย