จะท้องหรือปล่าวนะประจำเดือนมาตรงทุกเดือนแต่เดือนนี้ยังไม่มา

เดือนที่เเล้วประจำเดือนมาวันที่8เดือนนี้ยังไม่มาเลยค่ะแม่อาการก็แปลกๆ #จะท้องหรือมีโอกาสป่วย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

จะท้องหรือปล่าวนะประจำเดือนมาตรงทุกเดือนแต่เดือนนี้ยังไม่มา
1 ตอบกลับ

ลองตรวจมั๊ยคะ

3y ago

ตรวจแล้วค่ะท้องค่ะ ขอบคุนค่ะ