ท้องมั้ยคะเเบบนี้

เดือนที่เเล้วประจำเดือนมา2รอบค่ะรอบที่2มาประมาณ3วันเราคิดว่าเป็นประจำเดือนปกติเลยไม่อะไรพอเดือนถัดมาประจำเดือนมาช้าไป5วันค่ะมีอาการเวียนหัวคลื่นไส้เลยรองตรวจดูขึ้นเเบบนี้นี้อ่ะค่ะท้องมั้ย

ท้องมั้ยคะเเบบนี้
2 ตอบกลับ

แนะนำลองใช้ที่ตรวจหลายๆยี่ห้อค่ะอีกสัก3-5วันตรวจใหม่ค่ะ

เว้น 7-14 วันแล้วตรวจอีกรอบค่ะ