ไม่ได้ไปตามนัดจะเป็นอะไรมั้ย

เดือนที่ผ่านมาไม่ได้ไปตามที่หมอนัดหมอนัดให้ไปวันที่6แต่ไม่ได้ไปถ้าไปเดือนนี้จะโดนหมอด่ามั้ยคะ🤭🤭

2 ตอบกลับ

ก็เลื่อนนัดไปให้ไวที่สุดค่ะ ไม่จำเป็นต้องรอเดือนหน้าค่ะ

กลัวหมอด่า ไม่กลัวสิ่งที่จะผิดปกติรึ รีบไปสิ