มีเรื่องกลุ้มใจค่ะ เดือนนี้จู่ๆก็มีเลือดออกมา2ครั้งแล้วค่ะ ครั้งนี้ครั้ง2

เดือนที่ผ่านมาไม่มีปัญหาอะไรนะค่ะ แต่เดือนนี้จู่ๆก็มีเลือดออกมา เราเครียดมากว่าจะกระทบต่อลูกไหม คือเราไปเข้าห้องน้ำแล้วสังเกตุเห็นว่ากกน.เหมือนเปื้อนเลือดเลย เลยเอาทิชชู่เช็ดดูปรากฎว่ามีเลือดออกจริงๆ เลือดเป็นสีชมพูคะ เลยอยากทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไร ความเครียดรึป่าว พักผ่อนไม่เพียงพอรึป่าว ทานอาหารที่ไม่ควรทานรึป่าว หรือเป็นอาการที่ผิดปกติ ควรไปพบแพทย์ ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วคะ เครียดมากคะกลัวเป็นอะไรที่รุนแรง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

มีเรื่องกลุ้มใจค่ะ เดือนนี้จู่ๆก็มีเลือดออกมา2ครั้งแล้วค่ะ ครั้งนี้ครั้ง2
2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ🙂

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ หาหมอยังคะ 🙂

3y ago

ไปหาหมอแล้วค่ะ หมอบอกว่าเลือดสีน้ำตาลกับสีชมพูมันไม่อันตรายค่ะ ถ้าเป็นสีแดงสดอันนี้อันตรายมาก