มีแม่ๆคนไหนถูกทิ้งการฝากครรภ์กลางทางมั้ยค่ะ

เดือนที่ผ่านมาไปหาหมอตามนัดที่รพ แห่งหนึ่ง อยู่ๆบอกให้กลับบ้านเพราะทางบัตร30ยกเลิก ให้เรรไปหาที่คลีนิกเอา พอไปคลีนิก ก็ฝาก1ครั้งแล้วนัดไปเจอะเลือด เพราะเราจะใกล้คลอดแล้ว อีก1อาทิตย์นัดไปรีบผล พอไป บอกให้มาใหม่ในวันศุกที่ผ่านมาแต่เราไม่สามารถไปได้ แต่ที่เรางง คือไม่มีการนัดฝากท้องอีกเลยตั้งแต่วันนั้นมา จนนี้9เดือนแล้ว แล้วนี้ท้องแรกเราไม่รู้ต้องมำยังไงต่อ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองโทรถามทางโรงบาลรัฐดูนะค่ะ