แบบนี้ท้องมั้ยคะแม่ๆ

เดือนที่ แล้ว ปจด.มาวันที่ พอเดือนนี้มาช้าไป 9 วัน ลองตรวจดูขึ้นแบบนี้ อยากสมหวังบ้างง

แบบนี้ท้องมั้ยคะแม่ๆ
6 ตอบกลับ

ขึ้นชัดกว่าของบ้านนี้อีกค่ะตอนนี้บ้านนี้ 25wแล้วค่ะ

ท้องค่ะ คนแรกเค้าตรวจจางกว่านี้อีกค่ะ

ท้องแล้วค่ะ แม่ จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

3mo ago

ฝากท้องได้เคยค่ะ

สมหวังแล้วแม่ ดีใจด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ขึ้นชัดนะะคะ