ทำยังไงดีค่ะ???

เดือนที่5ดิ้นตามเกณฑ์ค่ะ เดือนที่6แล้วท้องแรก #กังวลมาก? วันที่3แล้วค่ะที่น้องดิ้นน้อย 2ครั้ง/วัน

ทำยังไงดีค่ะ???
70 ตอบกลับ

แม่ดื่มน้ำน้อยหรือป่าวค่ะ​ บ้านนี้ก็เป็นพอดื่มน้ำมากๆ​ น้องก็ดิ้นปกติจ๊ะ​

4y ago

ดื่มเยอะค่ะ ทั้งน้ำทั้งนมเลยค่ะ