ทำยังไงดีค่ะ???

เดือนที่5ดิ้นตามเกณฑ์ค่ะ เดือนที่6แล้วท้องแรก #กังวลมาก? วันที่3แล้วค่ะที่น้องดิ้นน้อย 2ครั้ง/วัน

ทำยังไงดีค่ะ???
70 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอให้ตรวจนะแม่ แต่บางทีน้องอาจจะหลับลึกก็ได้

หาหมอดีกว่าค่ะ บ้านนี้หมอให้นับตั้งแต่น้องดิ้นเลยค่ะ

หาหมอค่ะหากน้องดิ้นน้อยไม่ถึง 10 ครั้งต่อวันอันตรายค่ะ

4y ago

ค่ะ?✌

ลองดื่มน้ำเย็นๆแล้วคุยกะน้องคะ ถ้าไม่ดิ้นไปหาหมอคะ

ถ้าดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวันควรไปหาหมอนะคะคุณแม่

ไปหาหมอนะคะแม่ หรือลองนับใหม่น้องอาจดิ้นเบามากๆ

4y ago

งั้นไป รพ. เถอะค่ะ จะได้สบายใจ

2​ ครั้ง​ / วัน​ ดิ้นน้อยมาก​ หาหมอด่วนเลยค่ะแม่​

ลองคุยกับน้อง ถ้าดิ้นน้อยมากๆหาคุณ​หมอ​นะ,แม่

น้องจะกิ้นชัดเจนและสม่ำเสมอตอน 28w ขึ้นไปค่ะ

ดิ้นเเค่สองครั้งต่อวันน้อยจัง ไปหาหมอเลยค่ะ

4y ago

ค่ะ ดิ้นแต่ละทีคุณแม่ก็เจ็บด้วยค่ะ