ทำยังไงดีค่ะ???

เดือนที่5ดิ้นตามเกณฑ์ค่ะ เดือนที่6แล้วท้องแรก #กังวลมาก? วันที่3แล้วค่ะที่น้องดิ้นน้อย 2ครั้ง/วัน

ทำยังไงดีค่ะ???
70 ตอบกลับ

เคเาไม่เคยนับแบบทั้งวันเลย สังเกตแค่ตอนหลังทานข้าว1ชั่วโมงว่าดิ้นครบไหม บางทีดิ้นน้อยไม่รู้สึกก้แอบกังวลค่ะ ถ้าน้อยจนสังเกตได้ปรึกษาคุณหมอนะคะแม่ ✌?✌?