21weekน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างคะแม่ๆ

เดือนที่5 น้ำหนักขึ้นสามโล คุณหมอบอกว่าขึ้นเยอะมาก แม่ๆขึ้นกันกี่โลแล้วบ้างคะ ตั้งต้น61 ตอนนี้67ค่ะ #กลัวจะเป็นเบาหวาน #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

20wนิดๆ ยังไม่ขึ้นสักโลค่ะ เรากินได้แต่ผัก

21Weekขึ้นมา10โลค่ะ