ประจำเดือนขาด

เดือนกันยาหมดยาคุมประจำเดือนมาปกติ เดือนตุลาคมหมดยาคุมประจำเดือนไม่มา15วัน ตรวจขึ้น2ขีด แบบนี้ท้องไหมคะ #ท้อง2ไม่เคยเจอแบบนี้

5 ตอบกลับ

2ขีด=ท้องแล้วค่ะแต่ถ้ายังไม่มั่นใจลองใช้ที่ตรวจหลายๆยี่ห้อ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้าขึ้นสองขีด แสดงว่าท้องค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ

เจอ2ขีดไม่มีผิดพลาดแล้วค่ะ

พาสามีไปฝากครรภ์ได้เลยคะ

11mo ago

ท้องใช่ไหมคะ กลัวที่ตรวจผิดพลาด

ขึ้น2ขีดคือท้อง