พูดคุยแนะนำได้นะคะ

เดือนกันยายน วันที่3-4มีอะไรหลั่งใน 5ประจำเดือนมา 11-12หลั่งใน 19-21หลั่งใน 21ช่วงดึกกินยาคุมฉุกเฉินก่อนนอนหลั่งในอีกค่ะ จนมา23นี้ 24เลยตรวจเล่นๆสรุปขึ้น2ขีดไวมากค่ะ แบบแรกเป็นแบบจุ่มขึ้นจางแต่ขึ้นไวไม่ต้องรอนานเลยค่ะ เวลา15:22 แบบที่2ในรูปค่ะ 16:12 ขึ้นไวมาก ไม่เชื่อเลยค่ะว่าตั้งท้อง มันดูไวมาก มีแม่ๆคนไหนอยากพูดคุยแนะนำได้นะคะ (ช่วงนี้ง่วงไวช่วงทุ่มก็ง่วงนอนแล้วหิวบ่อยกินเยอะปวดท้องน้อยบ้างเพลียเวียนหัวบ้างมีอาการอยากอ้วกแต่ไม่อ้วกเหม็นขนมก๊อบแก๊บหิวของหวานหรือของแสบบางที) พอตรวจก็เจองี้เลยค่ะ

พูดคุยแนะนำได้นะคะ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนปล่อยไม่ท้องคะ ปล่อย4-5เดือนเลย มีอะไรกันเดือนหนึ่งเกือบ10กว่าครั้งได้หลั่งในทุกรอบไม่ท้องคะ จนถอดใจกลับมากินยาคุม จนเป็น ปจด.หายได้3วัน มีอาการตรวจก็ขึ้น2ขีดชัดเลยคะ

กินยาคุมฉุกเฉินไป เเล้วหลั่งในอีก ก็ท้องอยู่ดีคุณเเม่จะกินทำไมค้าาา555 ยินดีด้วยนะคะ ยังไงลองตรวจหลายๆรอบถ้ามั่นใจให้ฝากครรภ์ได้เลยค่าาา

แม่ลองใช้ที่ตรวจครรภ์ ตรวจดูหรือยังคะ ถ้าใช้ที่ตรวจครรภ์ตรวจแล้วขึ้นแบบนี้ก็แสดงว่าท้องชัวร์ค่ะ😁😁

2y ago

อันแรกที่ตรวจค่ะขึ้นจางๆแบบนี้ เลยใช้แบบที่2คือLHค่ะ

อ่านวิธีการคุมกำเนิดของคุณแล้วมันช่างมั่วซั่วเหลือเกิน ท้องก็ไม่แปลกหรอกครับ