รู้สึกพะอืดพะอมเหมือนจะอ้วกตลอดเวลา

เดี๋ยวนี้แค่ได้กลิ่นอาหารหรือกลิ่นอย่างอื่นก็จะอ้วกแล้วค่ะ กินข้าวทุกมื้อก็อ้วกออกหมด ตอนนี้ก็รู้สึกพะอืดพะอมตลอดเวลา มีวิธีช่วยให้ดีขึ้นหรือกินอะไรที่ช่วยให้ดีขึ้นได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ลองกินของเปรี้ยว หรือของกินที่เราเห็นแล้วน้ำลายแตกค่ะ อาจช่วยได้ค่ะ เพราะบ้านนี้ท้อง2ก็เป็นค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ