ใกล้คลอดหรือยังค่ะ

เดี๋ยวนี้ตื่นเช้ามาเริ่มมีตกขาวแล้วแต่อาการอย่างอื่นยังเงียบอยู่ใกล้มีอาการหรือยังค่ะ37+1แล้วค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

37สัปดาห์ค่ะมีเจ็บเตือนแล้วค่ะท้อง2ค่ะ

3y ago

เหมือนกันค่ะอยากเจอลูกแล้ว

ตกขาวนี่ปกตินะคะ

3y ago

อ๋อค่ะพอดีสัปดาห์นี้เหมือนจะเยอะกว่าปกตินึกว่าใกล้แล้ว