รู้สึกว่าเมื่อคืนลูกดิ้นน้อยมากๆ และตั้งแต่เช้ามาทั้งตอนตื้นและหลังกินข้าวรู้สึกว่าดิ้นแค่ครั้ง

เดียวเองจะเป็นไรไหมค่ะรู้กัลวนมากๆ

2 ตอบกลับ

ดิ้นน้อยแล้ว ดิ้นครบมั้ยค่ะ? ถ้าผิดปกติหาคุณหมอดีกว่าค่ะ มีบางเคสสายสะดือพันคอน้อง

ตั้งแต่เช้าแค่1รอบค่ะ ยังไม่ครอบวันแม่เลยตอบไม่ดั้ยว่าครบไหม