มีแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

เดียวนี้น้องกลางวันจะไม่ค่อยดิ้น ดิ้นแบบเบามากแทบไม่รุ้สึก แต่กลางคืนยังกะเปิดผับเลยคะ บางครั้งแม่ก้อกลัวน้องจะเป็นอะไร ตอนนี้28w3d

2 ตอบกลับ

น้องอยู่ในท้องไม่รู้กลางวัน กลางคืนค่ะส่วนใหญ่กลางวันนอนกลางคืนดิ้นเก่ง

ปกติค่ะ 1 วันนับลูกดิ้นให้ได้ถึง 10 ครั้งก็พอ