ท้อง 10w6d แหวะนมทุกชนิดมากจ้า ทำไงกันดีคะแม่ๆ

เดิมเป็นคนชอบดื่มนมมากๆ วันนึงเป็นลิตรค่ะ ตั้งแต่ท้องคือเหม็นนมมาก พยายามดื่มก้ออาเจียรตลอด คุณแม่ๆมีอะไรทดแทน หรือทริคดีๆ แนะนำมั้ยคะ ปล.ตั้งแต่รู้ว่าท้อง รู้ตอน 4w จนถึงตอนนี้ มีนมลงท้องไปได้แค่ แอนมัน1กล่องเท่านั้นค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราแพ้ท้องถึง 4 เดือน ก็กินนมไม่ได้เลยค่ะ นมทำให้อ้วก เพิ่งมากินได้ตอนหายแพ้ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ 😊