ตรวจครรภ์ครั้งแรกกี่วีคกันค่ะ

รู้ตอน6w3dค่ะ

ตรวจครรภ์ครั้งแรกกี่วีคกันค่ะ
42 ตอบกลับ

13+5วีคจ้ารู้เพศเลย เพราะแม่พึ่งรู้ว่าตัวเองท้องเพราะไม่เคยสังเกตตัวเองเลยค่ะมาผิดสังเกตตอนแพ้ท้องนี่แหละค่ะเพราะปกติเป็นคนไม่เคยอ้วกอยู่แล้ว

ตรวจครั้งแรก 4 สัปดาห์ 5 วันค่ะ เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ คุณหมอนัดซาวด์ดูหัวใจและตัวอ่อนอีกทีตอน 6 สัปดาห์ 5 วันค่ะ

6เหมือนกันค่ะ แต่หมอยัง50/50 พอไปตามนัดอีกรอบหมอเลยขอซาวด์อีกสรุปนางมาแล้วค่ะ100%

6 w เหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกน้องตัวเล็กมากๆ แค่ 0.3 cm เหมือนยังไม่ถึง 6w 😅

9w เลยค่ะความรู้สึกช้า555 แพ้ท้องหนักมากยังคิดว่าไม่สบายเลย

ตรวจเลือดตอน 4 weeks ค่ะ หมอนัดมา Ultrasound ครั้งแรกตอน 8 weeks

ตั้งแต่ ท้องยังไม่ถึงเดือน ฝากครรภ์​ตอน 5w

6wเหมือนกันค่ะ ประจำเดือนขาด10วัน

5 week 2 day หมอยังไม่อัลเตอร์ซาวคะ

บ้านเราตรวจตอนแรก12Weeksคะ