แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

เดิมทีเป็นริดสิดวงอยู่แล้ว พอท้องยิ่งไปกันใหญ่เลยค่ะ มีเลือดทุกครั่งที่ถ่ายเลยทรมารมากท้องผูก+ริดสิดวง ของคู่กันจริงๆๆแก้ยังไงดีค่ะ ให้ดีขึ้น

2 ตอบกลับ

แก้ยากค่ะเรามาเป็นตอนท้องไปเบ่งคลอดลูกติ่งเนื้อออกมาเจ็บมาก หมอถามทุกวันเจ็บแผลคลอดไหมเราเจ็บทุกวันที่ไหนได้เจ็บริดสีดวง นั่งไม่ได้เจ็บน้ำตาไหลเลย ทุกวันนี้กินยาทายาก็ไม่หาย

ถ้าผ่าคลอด สามารถบอกหมอให้ผ่า ริดสีดวง ออกได้นะคะ ทานกล้วย ทานพวกที่มีกากใย อาหารเยอะๆค่ะ ไม่ต้องนั่งเบ่งเยอะ เดี๋ยวจะเจ็บมากกว่าเดิม