เปลี่ยนสูตรนมผง

เดิมทีน้องกินนมผงสูตร 2 ขับถ่ายปกติค่ะ วันละ 1 ครั้ง / 2 วัน 1 ครั้ง แต่พอน้อง1ขวบแม่เปลี่ยนให้น้องกินนมผงสูตร 3 น้องขับถ่ายสีเหลืองมีมูก วันละ 4-5 รอบ แม่ควรเปลี่ยนนมผงเป็นสูตร 2 เหมือนเดิมไหมคะ หรือแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์คล้ายๆแบบนี้ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ่ายมีมูกด้วยควรไปหาหมอก่อนคะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่