เดินจะไม่ไหวแล้วจ้า

เดินแทบจะไม่ได้เลยจ้า มีคัยอายุครรภ์เท่านี้ไหม มีอาการเป็นไงบ้าง หมอนัดผ่าวันที่3นี้ แต่เจ็บท้องทุกวันเลย ?✌️

เดินจะไม่ไหวแล้วจ้า
39 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ อาการปวดหน่วงๆ เจ็บเตือนหลายรอบล่ะค่ะ ดิ้นทีปวดตรงหัวน่าว กลางคืนปวดขา นอนก็ไม่ค่อยหลับ ฉี่ไม่ออก ต้องนั่งนานมากถึงจะไหลออก และปวดด้วยค่ะพอฉี่ออกล่ะก็สบายนอนต่อได้ แต่ ปวดบ่อยจริงๆ อยากแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้ 37+6 จ้ากำหนด 15 มกรา เดินแทบไม่ไหวแล้วนอนก็ไม่ค่อยหลับ หิวบ่อยมากก ปวดหน่วงๆบ้างแล้ว เข้าห้องน้ำบ่อยมาก อยากแตกใจจิขาดแล้วจ้าา

ของเรา 37สัปดาห์ 3วัน กำหนด17มกราคมคะ ของเราก็จะเดินไม่ไหวแล้วคะ แต่ยังพอเดินได้ เราจะเดินช้าๆเอา มีเจ็บเตือนไปก่อนหน้านี้แล้ว 2หน

ตอนนี้เรา38w เดินขาถ่างโดยอัตโนมัติ เพราะขาเบียดมาก555 หน่วงท้องมากมาย แทบไม่อยากก้าวขาเดิน หมอนัดเราวันศุกร์ที่3นี้ด้วยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่เราผ่าคลอดเมื่อวานแล้วเนื่องจากท้องแข็งถี่มาก ท้องแรกผ่าท้องนี้เลยผ่าค่ะ

37w พอดีจ้า ยังเดินห้างหาขนมกินได้อยู่ค่ะ แต่ท้องแข็งบ่อยมาก แต่ยังไม่ถี่ นัดผ่า 16 ม.ค. แต่น่าจะไม่ถึงจ้า

37เหมือนกันค่ะ​ ยังไม่ซักเสื้อผ้าเตรียมเลย เหนื่อยมากน่ะ​ รุ้สึกไม่อยากทำอะไรเลย​ ม่อยากขยับไปไหน

บ้านนี้ 23 ม.ค. ค่ะเดินจะไม่ไหวล่ะค่ะปวดหลัง ปวดขา ปวดไปหมดเลยค่ะเจ็บเตือนก็มาละค่ะ😆 👶🏻36 week 6 day 👶🏻

อายุครรภ์เท่ากันเลยหมอนัดวันที่3นี้เหมือนกันคะแต่ไม่รู้จะผ่าให้เลยมั่ยท้อง2คะ อยากผ่าแล้ว

วันเดียวกันเรยค่ะ ท้องเจ้บตลอดเรยกันแต่ไม่มีวีแววเรยค่ะ อิแม่อยากออกใจจะขาดแร้วค่ะไม่ไหว