กังวลฟันยังไม่ขึ้น10เดือนแล้วแต่น้องก้าวเดินเองได้4-5ก้าวแล้วค่ะ

เดินเร็วไปไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กังวลฟันยังไม่ขึ้น10เดือนแล้วแต่น้องก้าวเดินเองได้4-5ก้าวแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับแคลเซียมของไม่ต้องกลัวค่ะเดี๋ยวก้อขึ้น

3y ago

ขอบคุณค่ะ