ท้อง39w1d

เดินลำบากปวดขาหนีบชาที่เท้าข้างขวามีบวมเล็กน้อย บ้านอื่นเป็นไหมค่ะแล้วเราต้องทำยังไงดี

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พรุ่งนี้ครบ38วิค เจ็บจิมิมากเวลาเดิน เวลานั่งเวลาลุก เวลาท้องแข็งจะปวดหน่วงที่ช่องเชิงกรานมาก เพราะน้องกลับหัวลงต่ำแล้ว

ใกล้คลอดแล้วอย่าพยายามเดินเยอะค่ะ เวลานอนหาหมอนรองเท้าให้สูงไว้หน่อยค่ะ จะลดอาการปวด บวมได้

บ้านนี้คลอด38วีคกับอีก5วันเลยปวดแปบเดียว

อาการใกล้จะคลอดคะ. หากไม่บวมมากไม่เปนไรคะ

5y ago

รอปวดท้องยังไม่มีวี่แวว

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ38+1