เดินเยอะแม่ๆท้องแข็งกันบ้างไหม

เดินบ่อยเดินเยอะแม่ๆมีอาการท้องแข็งกันบ้างไหมคะแต่ไม่ปวดหน่วงนะมีวิธีบรรเทาอย่างไรบ้าง33วิคแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เพราะเดินเยอะแหละค่ะ ทางที่ดีก็อย่าเดินเยอะ อย่าขยับบ่อย

4y ago

ตอนนี้เริ่มมีเมื่อยล้าแถวง่ามขาด้วยค่ะน่าจะรับน้ำหนักตัวเยอะ