ท้อง33วิคแล้วค่ะ

สอบถามค่ะมีใครเป็นบ้างไหมคะ นั้งยุดีๆก็มีเหมือนหิ่งห้อยลอยขึ้นมา เต็มไปหมดเลยมันเกิดขึ้นเพราะอะไรคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เกิดจากเลือดไปเลี้ยงจอตาลดลง เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะสังเกตุอาการดีๆ ของบ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ไม่ได้เป็นครรภ์เป็นพิษค่ะ