เดินทางระหว่างตั้งครรภ์

เดินทางระหว่างตั้งครรภ์ตอนนี้ท้อง8weekต้องนั่งรถจากกรุงเทพ-สกลนคร เพื่อไปธุระจำเป็น จะเป็นอันตรายไหมค่ะ ต้องระมัดระวังไรบ้าง

6 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายคร้า บ้านนี้25weeks นั่งรถไปกลับกรุงเทพ-เชียงราย แต่จะเมื่อยหน่อยแล้วก็แวะฉี่บ่อยคร้า

ไปได้ค่ะ บ้านนี้ก็เดินทางบ่อยช่วงท้องอ่อนๆจากรังสิต-อุบล แต่ระวังให้มากๆนะคะ

ได้จ้าแม่ พกยาแก้เมารถไปเผื่อด้วยก็ดีนะคะ คนท้องทานได้จ้า

ระวังเรื่องแรงสะเทือนค่ะ ขับเบา ไปช้าๆ ถ้าเป็นทางลูกรังค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้ารถโดยสารพยายามนั่งหน้าๆไว้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ปัญหาหักคือฉี่บ่อยคะ