37 สัปดาห์​กับอีก6วัน

เดินทางมาถึงสัปดาห์​ที่37แล้ว​ พรุ่งก็ครบ38​ กำหนดคลอดวันที่13 มิย​ แต่หมอบอกคลอดก่อนกำหนดแน่นอน​ ก็แอบๆลุ้นอยู่ว่าจะมาตอนไหน

37 สัปดาห์​กับอีก6วัน
15 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค้ะ. กำหนดคลอด 15 มิ.ย. ไปหาหมอมา หมอบอกไม่เกิน38w ได้เห็นหน้าเเน่นอน. เพราหัวเด็กจอปากช่องคลอดเต็มที่เเล้ว ...

4y ago

สู้ค้ะ สู้ไปพร้อมๆกัน

คลอด13 มิถุนายน เหมือนกัน แม่อยากคลอดมากแต่ลูกคงไม่อยากออกมา สร้างบ้านในนั้นแล้วมั้ง แม่ปวดไปทั้งตัวแล้ว สู้ๆค่ะ🥰

4y ago

เหมือนกันค่ะ. วันเดียวกันเลย

ท้องสวยมากค่ะแม่ ขอให้คลอดปลอดภัยค่า.. (ปล . แม่อยู่ตปท.ใช่ไหมคะ แอบเห็นโถ Bidet)

4y ago

อยู่ประเทศอะไรหรอคะแม่ สถานการณ์โควิดเป็นยังไงบ้างคะ เห็นตัวเลขเมืองนอกไม่ค่อยลดลงเลย ดูแลตัวเองด้วยนะคะแม่

คลอดง่ายๆนะคะแม่บ้านนี้36weekลุ้นตลอดเหมือนกันเลยคะ กำหนด26มิ.ยนี้แล้วคะ

กำหนดคลอด​ 13​ มิ.ย.​ เหมือนกันเลยค่ะ​ อยากแตกแล้วตอนนี้อึดอัดมากกกกก

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

กำหนด​วันเดียวกัน​กันเลยค่ะ บ้านนี้มีเจ็บ​หลอกให้แม่ นอน​รพ.2คืน

4y ago

รอค้ะ อยากแตกเเล้วค้ะ 5555

กำหนดคลอดเหมือนกัน. รอลุ้นอยู่ด้วยว่าจะก่อนกำหนดไม่

4y ago

สู้ๆนะคะ​ ลุ้นด้วยกันค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้เงียบอยู่เลย

4y ago

ลุ้นกันต่อไปค่ะ

13เหมือนกันจ้าา รอเห้นน่าน้องอยู่ ลุ้นมากๆ

4y ago

ได้แต่รอค่ะตอนนี้​ สู้ๆค่ะ

บ้านนี้12มิ.ยจ้าอยากเจอหน้าลูกเต็มแก่แล้ว

4y ago

อยากเจอแล้วเหมือนกันค่ะ