ท้องแตกกันมั้ยค่าแม่ๆ

เดินทางมาถึง 35วีคแล้วค่ะท้องไม่แตกเลย แต่เมื่อวานก่อนอาบน้ำหันไปเห็นก้นตัวเอง ตรงแก้มก้นสองฝั่งเป็นเส้นเลือดฝอยแบบที่ขึ้นตรงขา 2แก้มก้นเลยค่ะ ตรงร่องก้นยาวเป็นแถบเลย เค้าเรียกว่าแตกมั้ยคะ หรือเป็นเส้นเลือดฝอย #ท้องแรกคะ ไม่รู้ว่าแบบไหนคือแตกไม่แตก ตกใจมากกพึ่งสังเกตเห็นก้นตังเองรับบ่ได้ 😂😂

ท้องแตกกันมั้ยค่าแม่ๆ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้มาแตกตอน 37w ค่ะ นึกว่าจะรอด 😂

3y ago

แตกเยอะมั้ยแม่ ตอนนี้36แล้วยังรอดอยู่ค่ะ แต่คันยิบๆและ😂😂