มื้อกลางวันนี้ ทานร้านไหน เมนูอะไรดี ?

เดินทั่วตลาดแล้วก็ยังไม่รู้จะทานอะไรดี คุณแม่มีไอเดียไหมคะ อย่าบอกว่า อะไรก็ได้ น้าาาา

มื้อกลางวันนี้ ทานร้านไหน เมนูอะไรดี ?
191 ตอบกลับ

ชาบูชิจ้านั่งกินแบบสบายๆในแอร์เย็นค่ะ 555

ตอนนี้อยากกินข้าวเหนียวมะม่วงจังเลยค่ะ

ก๋วยเตี๋ยวแห้งแม่ทำให้ อร่อยมากเลยค่ะ

แกงส้มกุ้ง + ปลาทอด น้ำปลาพริกใส่มะม่วง

ยำทะเลใส่ผักกระเฉด​กรุ๊บกรอบ ว้าวว😁

ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระผักเยอะๆค่ะอร่อย

อยากกินกะเพราเนื้อสับไข่ดาวเยิ้มๆ

ราดหน้า ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตกเน้นตับ

มัสมั่นไก่คะ ทานที่บ้าน (ทำเอง)

ต้มปลาช่อนตัวใหญ่ใส่ผักติ้ว😋😋😘