มื้อกลางวันนี้ ทานร้านไหน เมนูอะไรดี ?

เดินทั่วตลาดแล้วก็ยังไม่รู้จะทานอะไรดี คุณแม่มีไอเดียไหมคะ อย่าบอกว่า อะไรก็ได้ น้าาาา

มื้อกลางวันนี้ ทานร้านไหน เมนูอะไรดี ?
191 ตอบกลับ

ส้มตำปูเผ็ดๆ ข้าวเหนียวไก่ทอดคะ

ขนมจีนน้ำยาปูแค่คิดก็น้ำลายไหล

ข้าวไก่2หน้าค่ะ(ไก่ต้มกับไก่ทอด)

ข้าวต้ม ยอดมะระไฟแดงใส่หมูชิ้น

กำลังจะออกไปทานสเต็กกันค่าา💕

ยำเห็ดชิมิจิ​+แกงส้มชะอมไข่

อยากกินผัดซีอิ้ว คะน้าเยอะๆ 😊

ส้มตำ​ ไก่ย่าง​ ต้มแซ่บหมูค่ะ

หมุกระเทียมไข่ดาวคร่าาา😊😊

ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก ข้าวผัดทะเล