เดากันเล่นๆ ญ หรือ ช. ❣

เดากันเล่นๆ ญ หรือ ช.❣ แบบนี้ท้องเล็กไหมค่ะ? #26w3d

เดากันเล่นๆ ญ หรือ ช. ❣
1 ตอบกลับ

หญิงค่ะ

4y ago

เล็กใหญ่ไม่สำคัญหรอกค่ะ มันขึ้นอยู่กับการกินและหน้าท้องของแต่ละคนด้วย ขอแค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์และแข็งแรงก็พอค่ะ ท้องเล็กโอกาสท้องลายก็น้อยค่ะ ยิ่งโตยิ่งเสี่ยงแตกลายค่ะ