ผช.หรือผผญ.

เดากันเล่นๆนะคะ #ไม่ดราม่านะคะ 🤰

ผช.หรือผผญ.
64 ตอบกลับ

ชายคะ ท้องแหลมเหมือนกันเลย ตอนนี้คลอดแล้ว น้องอายุ10วัน

น่าจะผช. บ้านนี้ท้องแหลมแบบนี้ทั้งสองท้องเลยค่ะได้ผช.🥰

ท้องเเหลมเเบบเราเลย เราได้ผช.ค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 5 เดือน

ผู้ชาย​ รึเปล่า​ เพราะเราท้องแหลมแบบนี้ก็ท้อง​ ผุ้ชาย

ยังไม่รู้เพศเหมือนกันเลยจร้า #ท้องแรกอยากได้ผช.จร้า🤰

หญิงคะ บ้านนี้ลูกสองท้องแหลมแบบนี้แหละคะ

เวลายืนท้องเหมือนกันเลยค่ะ ของเราผู้ชาย

ท้องแหลมเหมือนเราเลยค่ะ ซาวมาได้ผช.ค่ะ

ผู้ชายค่ะ​ บ้านนี้ท้องแหลมแบบนี้เลย

เราท้องแบบนี้เลย แต่ยังไม่รู้เพศเลย😕

4y ago

ยังไม่รู้เพศเหมือนกันจร้า