เดทในฝันของคุณเป็นอย่างไรคะ?

3 ตอบกลับ

ถ้าในฝันก็ทะเลค่ะ เราชอบทะเล หรือไม่ก็พาไปกินอาหารอร่อยๆที่ร้านดังๆ แต่ชีวิตจริง เดทแรกคือสวนรถไฟค่ะ ไปปั่นจักรยานแล้วก็ไปต่อที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ไปกินข้าว ดูหนังค่ะ แฮปปี้ไปอีกแบบ

ผู้ชายพาบินไปเที่ยวต่างประเทศค่ะ ปารีส อิตาลี ☺ นี้คือแบบในฝันจริงๆนะ 55555 แต่ชีวิตจริงก็พาไปเที่ยว ดูหนัง หาอะไรอร่อยๆกิน ให้ดอกไม้หรือของเล็กๆน้่อยๆ

ทำอาหารให้กิน จากนนั้นก็ไปฟังเพลงต่อที่ร้านบรรยากาศดีๆ เดินเล่นรับลมก่อนกลับบ้าน