เดกเกิดก่อนกำหนดสองเดือน นอนโรงบาลสองเดือน มีสิทธสามสิบบาท ตอนออกโรงบาลได้เตรียมอะไรบ้างครับ และจะต้องเตรียมเงินกี่บาท เพราะเดกมีสิทธสามสิบบา

เดกมีสิทธิสามสิบบาทครับแต่เกิดก่อนกำหนดนอนโรงบาลสองเดือน ตอนออกโรงบาลต้องเตรียมเงินเท่าไหล่และเอกสารอะไรบ้างครับ

1 ตอบกลับ

แนะนำสอบถามทางโรงพยาบาลเลยค่ะคุณพ่อ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ😊