เด็กฟันจะขึ้นกี่เดือนค่ะ อาการน้องจะเป็นไง ตอนนี้5เดือน20วันแล้วฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

165 ตอบกลับ

ขึ้นแล้วค่ะ5เดือน20วันเหมือนกันค่ะขึ้นซี่ล่าง1ซี่ค่ะถ้าน้องยังไม่ขึ้นไม่เป็นไรค่ะมีกำหนดให้5-9เดือนค่ะทั้งคู่บนคู่ล่างนะคะ